Ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị thương hiệu và giữ được sự tín nhiệm của khách hàng chính là "CON NGƯỜI". Taza Skin Clinic quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín hàng đầu, có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

doi-ngu-bac-si-taza-skin-clinic

 

→ Đội ngũ bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm, tay nghề cao.

 

→ 100% tốt nghiệp chính quy chuyên ngành da liễu, tạo hình thẩm mỹ.

 

→ Đã và đang giữ chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn.

 

→ Tận tâm với nghề, chăm sóc trước - Trong - Sau điều trị chu đáo.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ HƠN 30 NĂM KINH NGHIỆM 

Taza Skin Clinic đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ tâm huyết với nghề - Yếu tố then chốt quyết định tới 80% thành công của một ca thẩm mỹ. Tại đây 100% bác sĩ đều tốt nghiệp loại khá và giỏi tại các trường đại học y danh tiếng, từng tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, các bác sĩ thường xuyên cập nhật chuyên môn thông qua các khoa tập huấn, hội thảo khoa học, chuyển giao công nghệ... Luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng và nhạy bén nắm bắt xu hướng thẩm mỹ ứng dụng vào từng dịch vụ nhằm mang đến kết quả hoàn hảo nhất.

 

bac-si-le-minh-hoai

Lê Minh Hoài

Bác Sĩ Chuyên Khoa II

bac-si-huynh-thanh-sang

Huỳnh Thanh Sang

Bác Sĩ Chuyên Khoa II

bac-si-nguyen-thi-ngoc-mai

Nguyễn Thị Ngọc Mai

Bác Sĩ Chuyên Khoa II

bac-si-nguyen-thi-thu-ha

Nguyễn Thị Thu Hà

Bác Sĩ Chuyên Khoa II

bac-si-dang-thi-oanh

Đặng Thị Oanh

Bác Sĩ Chuyên Khoa II

bac-si-pham-huu-thien

Phạm Hữu Tiến

Bác Sĩ Chuyên Khoa II

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN NGHIỆP 

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Viện thẩm mỹ Taza Skin Clinic được tuyển chọn từ những cá nhân có thành tích, bằng cấp về đào tạo y học, y tá, điều dưỡng… Bắt buộc hàng tuần, mỗi kỹ thuật viên đều phải tham khóa tập huấn nghiêm ngặt tối thiểu 3 tiếng nhằm nâng cao tay nghề lẫn kỹ năng phục vụ mang đến sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đến Taza, khách hàng sẽ cảm nhận sự khác biệt hoàn toàn các thương hiệu khác thông qua cung cách phục vụ chuyên nghiệp từ khâu đặt lịch, tiếp đón đến thăm khám miễn phí, điều trị và chăm sóc sau điều trị.

doi-ngu-giang-vien-chuyen-vien-tham-my-taza-skin-clinic

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN THỰC LỰC 

Taza Skin Clinic còn quy tụ nguồn nhân lực dồi dào với hơn 10 giảng viên thẩm mỹ có kỹ năng sư phạm tốt và kinh nghiệm “thực chiến” lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp. Mỗi chuyên gia đều hết mình vì công việc nhằm đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, tận tình, chuyên nghiệp.

giang-vien-tham-my-nguyen-thi-tu-loan

Nguyễn Thị Tú Loan

Giảng Viên Thẩm Mỹ

giang-vien-tham-my-dao-thi-huyen

Đào Thị Huyền

Giảng Viên Thẩm Mỹ

giang-vien-tham-my-tran-thi-hang

Trần Thị Hằng

Giảng Viên Thẩm Mỹ

giang-vien-tham-my-ngo-thi-tuyet

Ngô Thị Tuyết

Giảng Viên Thẩm Mỹ

THƯỜNG XUYÊN TẬP HUẤN NÂNG CAO CHUYÊN MÔN, TRAU DỒI KINH NGHIỆM 

Đặc biệt Taza Skin Clinic thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn dài hạn trong và ngoài nước nhằm giúp đội ngũ y bác sĩ trau dồi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, tay nghề cũng như cập nhật những công nghệ và xu hướng thẩm mỹ mới nhất. cap-nhat-cong-nghe-xu-huong-tham-my-moi

hoi-thao-tap-huan-dai-han

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH 

Để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày một khắt khe của khách hàng, Viện thẩm mỹ Taza Skin Clinic không ngừng cập nhật công nghệ làm đẹp tối tân trên thế giới, nhất là ở những quốc gia có thế mạnh về ngành thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản... đã được chứng nhận an toàn - Hiệu quả bởi các tổ chức uy tín. Chúng tôi cam kết hiệu quả bằng văn bản rõ ràng cho từng trường hợp khách hàng cụ thể.

Căng chỉ Collagen 4D Vlift

cang-chi-collagen-4d-vlift

Trẻ hoá toàn diện New Ultherapy

tre-hoa-toan-dien-new-ultherapy

Đặc trị sẹo rỗ công nghệ PRP 4.0

dac-tri-seo-ro-cong-nghe-4.0

Điều trị nám công nghệ cao

dieu-tri-nam-cong-nghe-cao

Điều trị mụn tận gốc.

diet-mun-tan-goc-cong-nghe-prp-4.0

Với đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Taza Skin Clinic, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, sự hài lòng cũng như kết quả thẩm mỹ tinh tế, đẹp tự nhiên mang đến cho hơn 2,3 triệu khách diện mạo mới trẻ đẹp toàn diện.
doi ngu giang vien chuyen vien tham my taza skin clinic
Ly Do Chon Taza Skin Clinic

LÝ DO LỰA CHỌN

TAZA SKIN CLINIC

Taza Skin Clinic Logo